PEAK – Thương hiệu dầu nhớt, phụ tùng ô tô hàng đầu của Mỹ

PEAK – Thương hiệu dầu nhớt, phụ tùng ô tô hàng đầu của Mỹ

Finlex là công ty nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng như phụ tùng ô tô, dầu nhớt, dung dịch làm mát động cơ, các hóa chất bảo dưỡng động cơ cho ô tô, tàu biển, và các nghành công nghiệp khác từ thương hiệu PEAK, cam kết chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về PEAK và các dòng sản phẩm chất lượng.

Tìm hiểu về thương hiệu PEAK hàng đầu của Mỹ chuyên dụng cho nhiều dòng ô tô

Với bề dày 45 năm phát triển, Old World Industries (OWI), từ một công ty kinh doanh hóa chất nhỏ trở thành một công ty chuyên về lĩnh vực công nghiệp ô tô, hóa chất và nông nghiệp tỷ đô toàn cầu.

Old World Industries - Peak

Trụ sở Old World Industries

OWI quản lý hàng loạt thương hiệu tiêu dùng và thương mại hàng đầu trên 62 quốc gia. OWI cam kết tiếp tục tái đầu tư vào con người, quy trình và công nghệ lên hàng đầu để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Sự tập trung vào vốn nhân lực và sự đổi mới này đã giúp OWI phát triển mối quan hệ lâu dài với các nhà bán lẻ, nhà phân phối và nhà cung cấp lớn trên hơn 62 quốc gia trên.

PEAK là thương hiệu đi đầu thế giới phân phối các sản phẩm dung dịch làm mát và chống đông, dầu bôi trơn động cơ và các chất hóa chất khác cho ngành công nghiệp, thuộc OWI Group.

Thương hiệu PEAK

Thương hiệu PEAK đã có hơn 40 năm lịch sử phát triển, các sản phẩm PEAK được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới là minh chứng về chất lượng và giá trị mà sản phẩm mang lại. Tại PEAK, chúng tôi luôn có các chuyên gia hàng đầu thế giới để không ngừng nghiên cứu phát triển để hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm, xứng đáng là người bạn đồng hành cho bắt kì ai sử dụng ô tô.

PEAK – Dung dịch làm mát công nghệ OET

Công nghệ làm mát là một trong những công nghệ làm nên tên tuổi của Peak, cùng điểm qua một số dòng sản phẩm dung dịch làm mát của Peak nhé.

Dung dịch làm mát công nghệ OET cho dòng xe Bắc Mỹ

Đây dòng sản phẩm làm mát cao cấp được thiết kế đặc biệt để phù hợp với yêu cầu về công nghệ và màu sắc của xe Bắc Mỹ. Chất làm mát được pha chế với công nghệ ức chế ăn mòn, cung cấp sự bảo vệ các thiết bị kim loại của hệ thống làm mát, bao gồm cả nhôm, khỏi gỉ sét và ăn mòn ngay từ lần đầu sử dụng.

Thông tin khuyến nghị sử dụng sản phẩm được in trên nhãn trước giúp dễ dàng xác định được loại dung dịch phù hợp cho xe. Peak cam kết sản phẩm sẽ bảo vệ phương tiện sử dụng tối đa 240.000km hoặc 5 năm.

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu cam 50/50 (3,78L)

Dung dịch là chất chống đông / làm mát kéo dài tuổi thọ phương tiện dựa trên công nghệ axit hữu cơ tiên tiến độc quyền (OAT). Với công thức gốc có chứa ethylene glycol, giúp cho hỗn hợp cân bằng các chất ức chế ăn mòn do axit để bảo vệ toàn diện các động cơ xe hiệu suất cao hiện đại của Bắc Mỹ.

Sản phẩm có thể được trộn lẫn với các công thức được DEX-COOL® phê duyệt cho các loại xe tân tiến hơn từ GM, Opel, Daewoo và Saab, cũng như với các yêu cầu của Ford và Chrysler sử dụng các sản phẩm chất chống đông / chất làm mát màu cam. 

Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu cam 50/50 (3,78L) dòng xe Bắc Mỹ

Dung dịch không chứa silicat, borat, phốt phát, nitrit và amin, và hoàn toàn tương thích với các chất làm mát kéo dài tuổi thọ phương tiện khác. Sản phẩm dung dịch cho xe này đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của ASTM D3306 và D4985.

Phù hợp cho các dòng xe:

✅ Chrysler: 2013 và mới hơn

✅ Ford: 2011 và mới hơn

✅ GM: 1995 và mới hơn

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu vàng đồng 50/50 (3,78L)

Dung dịch là chất chống đông / làm mát kéo dài tuổi thọ dựa trên công nghệ axit hữu cơ hỗn hợp tăng cường silicat độc quyền (HOAT). Với ethylene glycol pha trộn trong hỗn hợp, giúp các chất ức chế sự ăn mòn, silicat ổn định và kết hợp nitrite / nitrate để bảo vệ cho cả động cơ xăng và diesel.

Công thức silicat thấp cùng với các chất phụ gia kiểm soát cặn dầu bảo vệ chống xâm thực ống lót (xilanh) ướt và đóng cặn.

Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu vàng đồng 50/50 (3,78L) dòng xe Bắc Mỹ

Dung dịch không chứa phốt phát, amin và axit 2-ethyl hexanoic (2-EHA), an toàn cho các bộ phận hệ thống làm mát phi kim. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với các chất làm mát hỗn hợp vàng đồng , đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của ASTM D3306, D4985 và ASTM D6210.

Phù hợp cho các dòng xe:

✅ Chrysler: 2000 – 2012

✅ Ford: 2002 – 2011

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu xanh lục 50/50 (3,78L)

Dung dịch là chất chống đông / làm mát chứa ít silicat cao cấp, dựa trên công nghệ phụ gia vô cơ thông 

thường độc quyền (IAT). Hỗn hợp có chứa ethylene glycol giúp cân bằng các chất ức chế ăn mòn vô cơ cộng với chất ổn định silicat. Chúng sẽ giúp bảo vệ toàn diện các động cơ đòi hỏi công thức chứa lượng silicat thấp. Sản phẩm không chứa nitrite và amin, và tương thích với các thành phần hệ thống làm mát phi kim.

Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu xanh lục 50/50 (3,78L) dòng xe Bắc Mỹ

Thích hợp sử dụng với các chất làm mát thông thường màu xanh lục khác và đáp ứng được các yêu cầu về hiệu suất của ASTM D3306 và D4985.

Phù hợp cho các dòng xe:

✅ Chrysler: Tất cả trước năm 2000

✅ Ford: Tất cả trước năm 2002

✅ GM: Tất cả trước năm 1996

Dung dịch làm mát công nghệ OET cho dòng xe Châu Âu

Sản phẩm làm mát cao cấp được thiết kế đặc biệt phù hợp với yêu cầu về công nghệ cho các dòng xe châu Âu. Chất làm mát được pha chế với công nghệ ức chế ăn mòn, cung cấp sự bảo vệ ngay từ lần đầu sử dụng.

Công thức tối ưu, mang đến sự bảo vệ tuyệt vời cho tất cả các thiết bị kim loại của hệ thống làm mát, bao gồm cả nhôm, khỏi gỉ sét và ăn mòn, và hoàn toàn tương thích với các chất làm mát kéo dài tuổi thọ khác.

Dung dịch là chất chống đông / làm mát gốc ethylene glycol, được phát triển đặc biệt để sử dụng cho các phương tiện châu Âu. Sản phẩm chứa chất ức chế ăn mòn axit hữu cơ hỗn hợp (HOAT) chất lượng cao, không chứa nitrite, phosphate và amin. 

Dung dịch làm mát sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của ASTM D3306 và BS 6580. Peak cam kết sản phẩm sẽ bảo vệ phương tiện sử dụng tối đa 240.000km hoặc 5 năm.

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu xanh dương 50/50 (3,78L)

Chất chống đông / làm mát gốc ethylene glycol được phát triển đặc biệt để sử dụng cho bất kỳ loại xe châu Âu nào yêu cầu công thức công nghệ axit hữu cơ lai tăng cường Blue silicate (Si-HOAT). Nó chứa các chất ức chế ăn mòn hữu cơ và vô cơ chất lượng cao và không chứa các hóa chất nitrit, photphat và amin.

Nước làm mát động cơ Peak OET European 50/50 (xanh dương 3.785L)

Phù hợp các dòng xe:

Xem thêm:  Cách kiểm tra ô tô bị hết nước làm mát trong 5 phút

✅ Audi: Trước năm 1996

✅ BMW: Tất cả

✅ Dodge: All Sprinter

✅ Jaguar: Trước năm 1997

✅ Mercedes-Benz: Trước năm 2014

✅ Mini: Tất cả

✅ Porsche: Tất cả 924, 928, 944, 968

✅ Range Rover V8 và Diesel: 1990-2005

✅ Saab: Trước năm 2000

✅ VW: Trước năm 1996

✅ Volvo: Tất cả

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu hồng 50/50 (3,78L)

Chất chống đông / chất làm mát được phát triển đặc biệt để sử dụng cho bất kỳ loại xe châu Âu nào yêu cầu công thức công nghệ axit hữu cơ không chứa silicat màu hồng (OAT). Nó chứa các chất ức chế ăn mòn axit hữu cơ chất lượng cao và không chứa các hóa chất borat, nitrit, nitrat, photphat, silicat và amin.

Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu hồng 50/50 (3,78L) dòng xe Châu Âu

Phù hợp các dòng xe:

✅ Audi: 1996-2005

✅ Jaguar: 1997 trở lên

✅ Fiat: 1995 trở lên

✅ Land Rover: Freelander, Discovery, Defender 1998 trở lên

✅ Porsche: Boxster, 911, Cayman, Cayenne 1996-2005

✅ Range Rover: 2006 trở lên

✅ Saab: 2001 trở lên

✅ VW: 1996-2006

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu tím 50/50 (3,78L)

Chất chống đông / chất làm mát được phát triển đặc biệt để sử dụng cho bất kỳ loại xe châu Âu nào yêu cầu công thức axit hữu cơ tăng cường Violet silicat (Si-OAT). Nó chứa các chất ức chế ăn mòn axit hữu cơ chất lượng cao và không chứa các hóa chất borat, nitrit, nitrat, photphat và amin.

Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu tím 50/50 (3,78L) dòng xe Châu Âu

Phù hợp các dòng xe:

✅ Audi: 2006 trở lên

✅ Mercedes: 2014 trở lên

✅ Porsche: 2006 trở lên

✅ VW: 2006 trở lên

Dung dịch làm mát công nghệ OET cho dòng xe Châu Á

Dung dịch là dòng sản phẩm làm mát cao cấp được thiết kế đặc biệt để phù hợp với yêu cầu về công nghệ và màu sắc của các dòng xe châu Á. Chất làm mát được pha chế với công nghệ ức chế ăn mòn, cung cấp sự bảo vệ chho tất cả các thiết bị kim loại của hệ thống làm mát, bao gồm cả nhôm, khỏi gỉ sét và ăn mòn.

Chất chống đông / làm mát dựa trên ethylene glycol được phát triển đặc biệt để sử dụng cho bất kỳ phương tiện giao thông nào ở Châu Á yêu cầu công nghệ axit hữu cơ tăng cường phốt phát xanh (POAT). Nó chứa các chất ức chế ăn mòn axit hữu cơ chất lượng cao và không chứa các hóa chất borat, nitrit, silicat và amin.

Dung dịch đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của ASTM D3306 và JIS K2234. PEAK cam kết sản phẩm sẽ bảo vệ phương tiện sử dụng tối đa 240.000km hoặc 5 năm.

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu xanh lục 50/50 (3,78L)

Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu xanh lục 50/50 (3,78L) dòng xe Châu Á

Phù hợp cho các dòng xe:

✅ Hyundai: 1990 trở lên

✅ Infiniti: 1990-2008

✅ Kia: 1990 trở lên

✅ Mazda: 1990 trở lên

✅ Mitsubishi: 1990 trở lên, Lancer Pre-2012

✅ Nissan: 1990-2008

✅ Subaru: 1990-2008

✅ Suzuki: Trước năm 2010

 • Peak Original Equipment Technology – Chất chống đông và làm mát màu đỏ 50/50 (3,78L)

Nước Làm Mát Động Cơ Peak OET Asian 50/50 (đỏ/hồng)

Phù hợp cho các dòng xe:

✅ Lexus: 1990 trở lên

✅ Scion: 2004 trở lên

✅ Toyota: 1990 trở lên

Peak – Dầu nhớt cho ô tô, xe tải và ngành công nghiệp

 • Dầu tổng hợp cho động cơ dùng nhiên liệu Diesel HD SAE 5W-40 CK-4/SN PEAK

PEAK HD 5W40 là dầu tổng hợp toàn phần dành cho các xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và hơn nữa là tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ diesel hiện đại hoạt động trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

PEAK HD 5W40 sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả đặc biệt cho những động cơ hiện đại ít khí thải.

Lợi ích:

  • Kéo dài tuổi thọ động cơ
  • Tăng cường kiểm soát oxy hóa
  • Bảo vệ chống ăn mòn vượt trội
  • Kiểm soát cặn dầu tuyệt vời
  • Giúp tiết kiệm nhiên liệu
  • Kiểm soát cặn, kéo dài thời gian sử dụng và chu kì thay nhớt của xe
  • Giảm bùn hình thành khi nhiệt độ thấp và đóng cặn khi nhiệt độ tăng cao
  • Kéo dài tuổi thọ động cơ và lọc dầu, mở rộng chu kì bảo trì

PEAK HD 5W40 được khuyến nghị sử dụng cho tất cả các động cơ sử dụng dầu diesel hiệu suất cao. Trong đó, bao gồm các mẫu động cơ hiện đại ít khí thải được trang bị hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR). Những ứng dụng này bao gồm:

  • Động cơ của xe vận tải hoạt động với tốc độ cao.
  • Động cơ cho xe công nông vận hành trong điều kiện tốc độ chậm/tải nặng.
  • Động cơ hoạt động bằng xăng và các loại vận tải đa phương tiện hoạt động hiệu quả.
  • Được khuyến nghị sử dụng để bảo vệ tối đa các động cơ turbo-diesel và động cơ diesel.
 • Dầu động cơ bán tổng hợp HD SAE 10W-30 CK-4 PEAK

Là một loại dầu động cơ diesel có hiệu suất cao mang lại sự bôi trơn tuyệt vời giúp tăng tuổi thọ cho động cơ. Sản phẩm này sẽ đáp ứng hoặc có thể vượt qua các đặc điểm kỹ thuật của hầu hết các nhà sản xuất động cơ lớn ở Châu Âu và Châu Mỹ. Hiệu suất cao hơn này đã được chứng minh có hiệu quả tốt trong lĩnh vực trong nhiều ngành công nghiệp ứng dụng. 

Lợi ích:

  • Kiểm soát oxy hóa & Chống ăn mòn – mang nhiệt độ cao, hóa học chức năng kép để chống lại sự phân hủy độ nhớt và hình thành axit.
  • Tiêu thụ dầu thấp hơn.
  • Chống lại sự mất độ nhờn.
  • Được khuyến nghị sử dụng trong các động cơ diesel hiệu suất cao, khí thải thấp được  trang bị hệ thống EGR, và hệ thống SCR yêu cầu tiêu chuẩn SAE 10W-30.
 • Dầu động cơ bán tổng hợp HD SAE 15W-40 CK-4/SN PEAK

Công thức dầu bôi trơn động cơ diesel cao cấp cho động cơ SAE 15W-40 hiệu suất cao. Công thức bán tổng hợp giúp tăng tuổi thọ dầu đáng kể, bảo vệ các bộ phận chuyển động và khả năng chống phân hủy độ nhớt nhiệt dù bị vỡ hay oxy hóa nhiệt.

Dầu động cơ bán tổng hợp HD SAE 15W-40 CK-4/SN PEAK

Là dầu động cơ diezel hiệu suất cao giúp bảo vệ động cơ có thể hoạt động tốt trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt trên đường trường và đường công – nông trường. Dầu bán động cơ này được khuyến nghị sử dụng trong các ứng dụng tải nặng và thích hợp cho các ngành vận tải, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá, và nông nghiệp. Và còn có thể sử dụng cho:

  • Các thiết bị chạy bằng dầu diesel hút khí tự nhiên và có turbo của các nhà sản xuất xe Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ.
  • Xe tải nhẹ và xe tải nặng chạy trên đường trường.
  • Máy móc phục vụ các ngành công nghiệp xây dựng như khai thác mỏ, đá, và nông nghiệp.

Lợi ích:

  • Kiểm soát oxy hóa & chống ăn mòn để chống phân hủy dầu và hình thành axit
  • Kiểm soát cặn dầu – kiểm soát cặn dầu piston và xi lanh vượt trội vượt qua các tiêu chuẩn hiệu suất mới
  • Cải thiện khả năng bôi trơn các bộ phận, giảm thiểu xâm thực dòng chảy dầu và kiểm soát quá trình oxy hóa hiệu quả
  • Được khuyến nghị để bảo vệ tối đa các động cơ diesel và turbo-diesel hiệu suất cao,  khí thải thấp được trang bị hệ thống EGR, bộ lọc diesel và hệ thống SCR.
 • Dầu động cơ gốc khoáng cho ngành công nghiệp SAE: 15W40 và SAE 20W50

Loại dầu nhờn đa cấp chất lượng cao có chứa hệ phụ gia tiên tiến, thích hợp sử dụng cho động cơ chạy bằng dầu diesel và xăng như xe tải, xe khách, xe đầu kéo, tàu thuyền, máy thi công cơ giới… Dầu nhớt động cơ diesel có tính năng chống oxy hóa, chống mài mòn, chống đóng cặn, giúp ổn định nhiệt, bảo vệ động cơ tốt hơn và kéo dài thời gian thay dầu.

Xem thêm:  Giá thay nước làm mát ô tô hết bao nhiêu tiền?

Ưu điểm vượt trội:

 • Tiết kiệm nhiên liệu
 • Tăng công suất động cơ
 • Kéo dài thời gian thay dầu
 • Làm kín sec măng
 • Cải thiện và chống mài mòn
 • Giảm lượng khí thải
 • Sử dụng cho động cơ hiện đại có trang bị Turbo Tăng áp, bộ lọc hạt DPF, SCR, Nox hoặc không.
 • Chống đóng cặn ở động cơ và bảo vệ piston
 • Phân tán và làm sạch buồng đốt

Thương hiệu Peak cung cấp hóa chất bảo dưỡng cao cấp cho động cơ

 • Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao PEAK màu đỏ:

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao màu đỏ là sản phẩm mỡ bôi trơn được khuyến khích sử dùng ở những bộ phận phải làm việc với cường độ cao và nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Mỡ bôi trơn sử dụng các phụ gia đặc biệt được lựa chọn giúp mang lại sự cân bằng oxy hóa, khống chế gỉ sét và ăn mòn, kháng nước cũng như chống mài mòn và bảo vệ khỏi áp lực lớn.

  • Nhiệt độ tối đa: 260 độ C
  • Màu sắc: Đỏ
  • Tiêu chuẩn: NGLI #2; NGLI LB
  • Gốc: Lithium Complex
 • Mỡ bôi trơn tổng hợp PEAK:

Được dùng để cung cấp hiệu suất nhiệt độ cao tuyệt vời do độ bám dính tốt, ổn định cấu trúc và khả năng chống ô nhiễm nước. Mỡ tổng hợp sẽ mang đến độ bền cho vòng bi lăn, vòng bi trơn, ghim và ống lót cùng sự bảo vệ tuyệt vời chống gỉ sét và ăn mòn. Mỡ bôi trơn tổng hợp này được khuyến nghị cho các ứng dụng công nghiệp và hàng hải cần đòi hỏi chất bôi trơn phải hoạt động ở mức hiệu suất cao.

Công dụng và lợi ích:

  • Đảm bảo việc bôi trơn và bảo vệ đúng cách ngay cả trong điều kiện phải tiếp xúc với nước nhiều
  • Cấu trúc kết dính cao, độ bền mỡ tuyệt vời, giúp giảm rò rỉ và kéo dài khoảng thời gian bôi trơn
  • Chống gỉ sét và ăn mòn cực kỳ tốt, bảo vệ các bộ phận bôi trơn ngay cả trong môi trường nước
  • Khả năng chống nhiệt, oxy hóa và cấu trúc rất tốt ở nhiệt độ cao, giúp kéo dài tuổi thọ dầu mỡ và tăng cường bảo vệ ổ trục trong bộ phẩn phải chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra, chúng còn giúp giảm chi phí bảo trì và thay mới
  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 288 độ C
  • Màu sắc: Nâu đậm
  • Tiêu chuẩn: NGLI #2, NGLI GB
  • Gốc: Calcium Sulfonate
 • Mỡ bôi trơn đa dụng:

Đây là các loại mỡ lithium dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành cực kỳ khắc nghiệt. Những loại mỡ này được pha trộn với chất lượng cao so với các loại sản phẩm thông thường khác.

Mỡ bôi trơn PEAK được điều chế để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính, và tính kháng nước tuyệt vời. Các loại mỡ bôi trơn đa dụng này có mức ổn định cao và giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi gỉ sét và ăn mòn. Sản phẩm này được khuyên dùng cho các trường hợp sau:

  • Vòng bi và khớp nối
  • Bôi trơn khung gầm ô tô, thiết bị nông nghiệp và công nghiệp
  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 171 độ C
  • Màu sác: Nâu đậm
  • Tiêu chuẩn: NGLI #2; NGLI GB
  • Gốc: Lithium

Kết hợp làm sạch và xả bỏ cặn bẩn hệ thống làm mát trong một bước.

 • Dung dịch vá két nước động cơ:

Dung dịch sẽ giúp vá két nước động cơ và tạo lớp màn bảo vệ hệ thống két nước làm mát khỏi sự mài mòn trong quá trình sử dụng.

Lợi ích:

  • Ngăn chặn rò rỉ nước trong bộ tản nhiệt tự động, lõi nóng, bơm nước và ống nối
  • Vá két nước và tạo lớp màn bảo vệ hệ thống két nước động cơ
  • Giảm thiểu sự ăn mòn, ngăn chặn phân tán gỉ sét và cặn trong khi vận hành
 • Dung dịch rửa kính có hiệu ứng lá sen

PEAK +32 Bug Wash là dung dịch rửa kính xe có công thức cao cấp. Sản phẩm này có chứa sức mạnh làm sạch tuyệt vời. Dung dịch cũng bao gồm công thức hiệu ứng lá sen, giúp ngăn đọng nước trên kính chắn gió.

  • Hiệu ứng lá sen chống đọng nước trên bề mặt kính chắn gió
  • Làm sạch các vết bẩn lâu ngày như xác côn trùng, đất cát, nhựa cây
  • Giúp hạn chế việc xước kính xe
  • Mang đến tầm nhìn rộng và rõ nét hơn
  • Thanh gạt nước sẽ hoạt động một cách êm ái và mượt mà hơn
 • Dung dịch Bluedef Platinum (Dung dịch DEF)

Là viết tắt của Diesel Exhaust Fluid, dung dịch dùng để xử lý khí thải của động cơ Diesel.

Thành phần chính:

  • 32,5% Urea với độ tinh khiết cao
  • 67,1% là nước tinh khiết
  • 0,4% là các chất phụ gia khác

Dung dich DEF (dung dịch BLUEDEF PLATINUM) sẽ được phun vào hệ thống dòng khí thải của xe sử dụng động cơ diesel. Chúng sẽ hỗ trợ và chuyển khí NOx thành khí nito và nước trước khi thải ra ngoài môi trường. Đây không phải là một phụ gia nhiên liệu và không tiếp xúc với động cơ Diesel.

Thanh gạt nước PEAK – cao cấp chuyên dụng cho mọi dòng xe ô tô

 • Thanh gạt nước PEAK Max-Vision:

Thanh gạt nước Max Vision có thể thay thế phù hợp với hầu hết các loại ô tô, xe tải, xe tải và xe SUV phổ biến với mép lau bằng cao su pha trộn tiên tiến cho độ bền vượt trội.

Đây là thanh gạt nước phổ biến nhất được tìm thấy ở thị trường Bắc Mỹ. Thanh gạt nước Max-Vision tương thích với tay gạt nước có móc hoặc chốt tiêu chuẩn, giúp việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tạo sự khác biệt với các lưỡi gạt nước thông thường khác nhờ bề mặt lau lớn hơn giúp tạo ra kính chắn gió sạch hơn.

Tùy thuộc vào độ dài của lưỡi dao, chúng có thể có tối đa tám điểm áp suất phân phối áp suất đồng đều trên kính chắn gió của bạn. Khung thép không gỉ, trục và đinh tán giúp đảm bảo độ bền cho tuổi thọ của lưỡi gạt nước của xe.

 • Thanh gạt nước PEAK Hybrid:

Thanh gạt nước được thiết kế để kéo dài hơn gấp 4 lần và mang lại khả năng hiển thị hoàn chỉnh. Bộ phận lau ba lớp được chế tạo bằng hợp chất silicone để tăng tuổi thọ, lớp phủ nano graphite PTFE + MoS2 tiên tiến mang lại độ bền tối đa và lướt êm ái, và công thức chống thấm nước bao phủ kính chắn gió, che mưa và phun đường mùa đông.

Thanh gạt nước này có thể sử dụng cho các mùa, trong khi thiết kế kết hợp cung cấp lực xuống cần thiết để tiếp xúc hoàn toàn và phân bổ đồng đều các điểm áp lực trên bề mặt khu vực cần gạt nước, đảm bảo lau sạch trong suốt thời gian sử dụng của lưỡi.

Thanh gạt PEAK SILICONE PLUS có hệ thống đầu nối cải tiến phù hợp với hầu hết các cánh tay gạt nước để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng và được cung cấp với các kích thước từ 13” đến 28”.

 • Thanh gạt nước PEAK Optix:

Thanh gạt nước PEAK Optix này phẳng cao cấp được thiết kế để ôm theo đường cong của kính chắn gió của xe để lau sạch trong bất kỳ thời tiết nào. Ngoài ra, chúng cũng được thiết kế với công nghệ không khung ngăn sự tích tụ của tuyết và băng trên các lưỡi gạt nước. Không giống như các thanh gạt nước có khung truyền thống, thanh gạt phẳng này cung cấp áp lực liên tục.

Trên đây là những dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu phụ tùng Peak, Finlex là đơn vị được phép cung cấp độc quyền chính thức các sản phẩm chính hãng từ Peak, chính hãng 100%. Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn về dòng sản phẩm Peak, vui lòng liên hệ Hotline 0787744999 để được giải đáp.

Chia sẻ bài viết này trên

+84787744999