Nước làm mát ô tô Peak – Bạn đồng hành trên mọi cung đường

Nước làm mát Peak Long Life 50/50 đỏ/hồng

Nước làm mát ô tô Peak – Bạn đồng hành trên mọi cung đường

Trong suốt 47 năm, thương hiệu nước làm mát động cơ ô tô đã chuyển đổi từ một mô hình kinh doanh hóa chất nhỏ thành một cường quốc toàn cầu cho ngành công nghiệp ô tô và hóa chất. Peak được sử tin tưởng của hơn 150 triệu người tiêu dùng và thương hiệu uy tín hàng đầu trên 62 quốc gia.

Giới thiệu nước làm mát động cơ ô tô Peak

  Với các yêu cầu kinh doanh đa dạng ngày nay,  Peak đã làm chủ được thách thức trong việc vận chuyển các sản phẩm quan trọng từ Âu sang Á, đồng thời luôn cam kết ưu tiên tốc độ và độ tin cậy lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty với tốc độ phát triển nhanh chóng này đã đưa ra một lời cam kết chính là tiếp tục tái đầu tư vào con người, quy trình và công nghệ của mình.

Sự tập trung vào nguồn nhân lực cùng với tinh thần luôn luôn cập nhật và cải tiến chất lượng đã đưa ra thị trường với dòng sản phẩm mới chính là nước làm mát động cơ Peak. Điều này giúp cho thương hiệu Peak phát triển tốt hơn với các mối quan hệ lâu dài & các nhà bán lẻ, nhà phân phối và nhà cung cấp lớn trong doanh nghiệp mà không cần bất kỳ nhà đầu tư bên ngoài.

Theo tầm nhìn của những người sáng lập, Peak tiếp tục sống và phát triển đến các tầm cao mới, để thương hiệu này có thể đứng trên tầm quốc tế đồng thời giúp đông đảo các nhà  tiêu dùng có thể hiểu thêm giá trị của sản phẩm này.

Nước làm mát ô tô Peak

Nước làm mát ô tô Peak

Nước làm mát ô tô nào tốt nhất cho xe?

Đây là câu hỏi của tất cả các người dùng, vậy câu trả lời là gì?

Đây chính  là câu hỏi đầu tiên mà hầu hết người tiêu dùng luôn đặt ra khi nghĩ đến việc mua nước làm mát ô tô. Ngày nay, nhiều người tiêu dùng chọn mua nước làm mát Peak vì thấy được sự uy tín của thương hiệu mang lại cho họ. Nhưng cũng có những người tiêu dùng có một suy nghĩ rằng “tất cả các chất làm mát về cơ bản đều giống nhau.”

Xem thêm:  4 Cách xử lý két nước ô tô bị hư hỏng

Để giúp giải quyết vấn đề này, Peak đã tiến hành thiết kế lại bao bì để thiết lập hệ thống phân cấp giao tiếp rõ ràng phù hợp với các nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng, tăng tỷ lệ người tiêu dùng mua, truyền đạt sự khác biệt của sản phẩm và củng cố thương hiệu.

  Đầu tiên, nhóm nghiên cứu dựa vào sự các nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng để chắt lọc xem điều gì khách hàng đang quan tâm nhiều nhất.

Trong quá trình hợp tác với cơ quan đóng gói,các nhà thiết kế đã khám phá các phương pháp tiếp cận khái niệm bao bì khác nhau và đưa ra phong cách ổn định cuối cùng, đây là sự quay lại với các thiết kế logo Peak trước đó và phản ánh di sản của thương hiệu.

Nhóm nghiên cứu nước làm mát  đã loại bỏ các yếu tố khỏi chai hiện có không phục vụ cho mục tiêu thúc đẩy ý định mua hàng, điều này giúp đơn giản hóa phần giao diện đáng kể.

Một loạt các tuyên bố đã được thử nghiệm, với nhiều năm dày kinh nghiệm của ngành nước làm mát thực hiện ở phía trên – một điểm khác biệt cho dòng sản phẩm Peak.

Công thức sản phẩm nâng cao đã một phần giúp “đảm bảo tuổi thọ động cơ lâu hơn” – một tuyên bố được thử nghiệm hàng đầu khác thúc đẩy mua hàng.  Cuối cùng, thành quả cho sự “Tập trung và Sẵn sàng “ đưa vào sử dụng đã được thể hiện rõ ràng và làm rõ, dựa trên phản hồi của người tiêu dùng.

Nước làm mát ô tô Peak chính là loại nước làm mát động cơ ô tô tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Chất lượng nước làm mát ô tô cuối cùng đã được thử nghiệm so với các dòng hiện tại là rất vượt trội. Mục đích mua được xác nhận đã tăng lên từ 92-94% cho cả hai bộ, cũng như tỷ lệ phần trăm người tiêu dùng mua.

Xem thêm:  PEAK - Thương hiệu dầu nhớt, phụ tùng ô tô hàng đầu của Mỹ

Thông tin dễ xác định vị trí, hấp dẫn tổng thể, được sản xuất bởi thương hiệu Peak tin cậy và là sản phẩm chất lượng cao, tất cả đều ở giữa những năm 90 trên cả hai bộ kệ.

Các thiết kế mới đã chuyển đổi hoàn toàn trong mùa hè trên các kệ hàng của nhà bán lẻ và hiện đã sẵn sàng cho mùa bán hàng nước làm mát. Với chất lượng hoàn hảo, người tiêu dùng đã và sẽ tiếp tục chọn nước làm mát ô tô Peak.

  Nước làm mát ô tô Peak ở đây để chăm sóc ô tô và xe máy của bạn. Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm và công cụ tiếp thị tại địa phương mà mọi doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến ô tô và nước làm mát ô tô Peak, Peak đang cố gắng phát triển trên các phương diện mạng xã hội, internet,…

Để những sản phẩm, những cải tiến mới nhất về thương hiệu Peak sẽ luôn được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều hành hội thảo của bạn một cách hiệu quả có nghĩa là cân bằng giữa nhu cầu thu hút khách hàng mới với nhu cầu tiếp tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời để giữ chân khách hàng thường xuyên quay trở lại.

Chia sẻ bài viết này trên

+84787744999