Dầu nhớt ô tô Peak – Thương hiệu dầu nhớt ô tô mang tầm quốc tế

Dầu nhớt ô tô Peak

Dầu nhớt ô tô Peak – Thương hiệu dầu nhớt ô tô mang tầm quốc tế

Dầu nhớt ô tô là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong việc quyết định chất lượng cũng như sự an toàn cho động cơ xe của bạn. Dầu nhớt sẽ giúp cho các động cơ của ô tô được hoạt động trơn tru hơn, mượt hơn, giảm thiểu được sự ma sát, ăn mòn của các bộ phận trong xe. Cùng Finlex.vn tìm hiểu về dầu nhớt và các sản phẩm dầu nhớt ô tô Peak nhé!

Dầu nhớt ô tô còn giúp chống hao mòn và tăng thêm tuổi thọ cho ô tô của bạn. Ai trong chúng ta đều hiểu được sự quan trọng của dầu nhớt trong việc hoạt động xe nhưng thực tế có rất nhiều chủ xe lơ là đến bình nhớt của ô tô. Đặc biệt là có những chủ xe rất chú tâm đến dầu nhớt ô tô nhưng lại không thể nắm rõ loại dầu nhớt ô tô nào là phù hợp với xe mình.

Do mỗi loại dầu nhớt sẽ được sản xuất theo một cơ chế riêng để có thể phù hợp với từng động cơ và đặc trưng riêng biệt của từng loại xe. Vậy làm thế nào để biết được loại dầu nhớt ô tô nào là tốt nhất hiện nay.

Loại dầu nhớt ô tô nào tốt nhất hiện nay? 

Xe của bạn đã đến lúc cần phải thay dầu nhớt bởi vì xe đang bị chậm dần. Vậy loại dầu nhớt nào là phù hợp và tốt nhất cho xe của bạn? Câu trả lời cho câu hỏi này ngày càng trở nên phức tạp hơn, bởi vì trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi phân phối sản phẩm dầu nhớt nên bạn khó thể nào biết được dòng dầu nhớt nào đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, các dòng ô tô đời mới ngày càng nhỏ hơn và mạnh hơn mọi với các dòng xe những năm về trước rất nhiều. Các nhà sản xuất nắm được những điểm thay đổi này nên đã sáng chế ra rất nhiều các loại dầu nhớt tổng hợp từ đơn giản đến phức tạp để đối phó với áp suất động cơ cao hơn và đáp ứng các mục tiêu về hiệu suất nhiên liệu.

Xem thêm:  3 Dung dịch luôn trữ sẵn nếu muốn ô tô vận hành tốt

Dầu nhớt ô tô Peak là một trong những thương hiệu dầu nhớt ô tô nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Đây là một trong những sản phẩm sinh ra để phục vụ cho những người lái xe, điều khiển mô tô và theo chân họ trên mọi miền trái đất.

Tất cả các sản phẩm Peak được tạo ra đều được các kỹ thuật viên nghiên cứu rất tỉ mỉ và áp dụng những cải tiến tốt nhất. Điều này đã giúp cho Peak được khách hàng biết tới như là một trong các loại nước làm mát ô tô, nước làm mát động cơ, dầu nhớt giúp ô tô chạy bền hơn với hiệu suất cao nhất hiện nay. Đặc biệt đây là sản phẩm đại chúng phù hợp với mọi dòng ô tô cho dù đang sở hữu loại xe cao cấp hay thông thường.

Dầu nhớt oto Peak

Có một điểm khác biệt mà chỉ có tại Peak chính là các kĩ thuật sư đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng dầu nhớt ô tô tổng hợp này sẽ phát huy tối đa công dụng hơn gấp 1000 lần các loại dầu nhớt thông thường.

Dầu nhớt ô tô tổng hợp Peak – Một trong các sản phẩm chủ đạo bán chạy nhất

Dầu nhớt ô tô tổng hợp là gì? Tại sao dầu nhớt ô tô tổng hợp lại là một trong những điểm đặc biệt mà chỉ Peak mới mang đến cho bạn mà không phải là một sản phẩm dầu nhớt ô ô nào khác?

Dầu nhớt tổng hợp Peak là một hợp chất có tính bôi trơn cho xe được tạo ra từ quá trình xử lý công nghệ cao do tổng hợp dầu mỏ và các chất hóa học khác. Điểm đặc biệt chính là dầu nhớt ô tô tổng hợp có thể xử lý được các tình trạng nhiệt độ khắc nghiệt luôn hiện hữu trong động cơ của các ô tô hiện đại, giúp đảm bảo hiệu suất của động cơ.

Dầu nhớt oto Peak tổng hợp có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi so với các dòng sản phẩm dầu nhớt ô tô khác vì thời gian thay nhớt của bạn sẽ diễn ra dài hơn.

Xem thêm:  PEAK - Thương hiệu dầu nhớt, phụ tùng ô tô hàng đầu của Mỹ

Ở Peak có rất nhiều dòng dầu nhớt ô tô từ cơ bản đến nâng cao để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Dầu nhớt Peak bao gồm: loại dầu nhớt ô tô thông thường, dầu nhớt tổng hợp toàn phần, dầu nhớt ô tô dành cho các xe có cơ số hoạt động cao, dầu nhớt ô tô bán tổng hợp, dầu nhớt ô tô động cơ 2 chu kỳ và dầu nhớt động cơ Diesel.

Mỗi loại dầu nhớt ô tô của Peak sẽ có một công dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại dầu nhớt ô tô thông thường nếu bạn bạn đang sở hữu một chiếc ô tô chỉ để đáp ứng thuận tiện cho việc đi lại vì đây là loại dầu nhớt cơ bản nhất tại Peak. Nếu bạn là một người đam mê tốc độ hãy chọn dòng sản phẩm dầu nhớt phù hợp với động cơ có cơ số cao, loại dầu nhớt này sẽ giúp bạn tối đa hóa nội lực của động cơ và giúp bạn kiểm soát tốt hơn tốc độ ô tô của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng dầu nhớt ô tô tổng hợp để tăng cường tốc độ và chống mòn các bộ phận xe. Đặc biệt hơn, tất cả các sản phẩm của Peak khi đưa ra thị trường đều có mức giá ưu đãi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng. Chất lượng sản phẩm luôn được các chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực ô tô đưa lên làm đầu nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này.

👉🏿 Xem thêm bộ sản phẩm: Dầu nhớt Peak

Chia sẻ bài viết này trên

+84787744999